Máy bộ Dell Workstation Dell-Chuyên đồ họa, thiết kế, kỹ sư cơ khí

Không có sản phẩm trong danh mục này.

https://computergiare.com-Chuyên cung cấp máy bộ Dell Precison hàng nhập khẩu Mỹ, Nhật. Chất lượng giá tốt tại Hồ Chí Minh. 

Máy tính Dell WorkStation hay còn gọi là máy trạm Dell là sản phẩm máy tính chuyên dụng, cao cấp, đặc biệt là cho nghành thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ họa, mỹ thuật, bản đồ, dựng hình kiến trúc, mô phỏng và biên tập Video... 

  • Được sản xuất  chuyên nghiệp, những hệ thống Case máy tính Workstation Dell (một thương hiệu hàng đầu trên thế giới) ra đời từ các phòng Lab, cho một năng lực làm việc rất mạnh mẽ, hiệu suất cao và ổn định. Các dòng Pro thường được sản xuất tối ưu cho các bộ vi xử lý intel Xeon. Với bo mạch tích hợp rất nhiều các tính năng có trên Server như chipset cấu hình RAID, hỗ trợ rất nhiều các chuẩn giao tiếp như SATA, SAS... ngoài ra, chúng cũng cho phép gắn nhiều hơn 1 CPU, nhiều model dual VGA... và hầu như sử dụng bộ nhớ DDR ECC Register, một dạng bộ nhớ cao cấp, có khả năng tự fix lỗi trong quá trình hoạt động.
  • Chất lượng của những chiếc Cây máy tính Dell Workstation này là cực kỳ cao cấp, không chỉ phần bo mạch, linh kiện đắt giám, cao cấp nhằm đem lại khả năng làm việc tối đa hiệu suất suốt 24/24h mà từ phần thân vỏ, đã được thiết kế vô cùng chắc chắn, nhằm bảo vệ khối tài sản bên trong. Vỏ của những chiếc case máy tính workstation dell này rất dày, chủ yếu được làm bằng hợp kim. Lớp vỏ chắc chắn tới mức một người nặng trên 80Kg có thể ngồi đung đưa hoặc đứng hẳn lên mà không hề hấn rì.
  • Một đặc điểm nữa nghe chừng đơn giản, nhưng rất quan trọng là hệ thống giải nhiệt. Một chiếc máy trạm Dell Workstation được nghiên cứu rất kỹ về phần làm mát, bao gồm hệ thống quạt chipset bo mạch (có trên một số model) Hệ thống tản nhiệt CPU thường được sản xuất với nhiều Ống dung dịch, Khí... lá làm mát bằng đồng... giúp tản nhiệt nhanh nhất. Trong khi đó, mỗi case máy trạm Dell có vài ba chiếc quạt cao cấp, siêu êm, cơ cấu vòng bị cực bền, và được điều khiển bởi hệ thống cảm biến nhiệt độ, cho phép quạt chạy ở nhiều tốc độ khác nhau.
     

Đọc thêm