Giới Thiệu

1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Đối với nhiều người, lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu vì tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng có thể thay đổi nhanh chóng theo các model sản phẩm. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo?
 Hiểu được điều này, chúng tôi đã được ra đời với chỉ tiêu chất lượng – giá thành rẻ trên toàn quốc. Kho máy Second-hand của chúng tôi gồm các mặt hàng: Laptop cũ, Desktop cũ, LCD cũ... nhập từ Mỹ về rất chất lượng theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU, sử dụng bền theo thời gian. Bên cạnh đó, những sản phẩm Second-hand được bán ra chúng tôi cam kết không qua sửa chữa và còn được bảo hành từ 1 – 3 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp không qua một trung gian nào và buôn bán tại nhà nên giá cả sẽ rất cạnh tranh cho khách hàng và không hạn chế thời gian làm việc, rất thuận lợi cho quý khách hàng. Khách hàng có thể đến địa chỉ: 2/93 Thiên Phước, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tự do lựa chọn sản phẩm, tự tay kiểm tra và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua, mỗi sản phẩm bán đúng giá trên Website và có thể fix nhẹ cho anh em nhiệt tình.

Với tiêu chí “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” nên chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua sản phẩm.

2. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Bán hàng tận tâm, Bảo hành chu đáo”. Chúng tôi không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất mà còn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng về chất lượng phục vụ, bảo hành và hậu mãi chu đáo, tận tình.
 
Sau đây là 5 “CAM KÊT VÀNG” chúng tôi đưa ra nhằm mang lại lợi ích thiết thực và tạo quyền lợi cao nhất cho khách hàng:
*** Cam kết bán giá tốt và đặc biệt không bán những sản phẩm đã qua sửa chữa. Sản phẩm được “1 đổi 1” trong tuần đầu tiên (hoặc trả lại tiền cho quý khách) nếu sản phẩm bị lỗi.
*** Được đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành 01– 03 tháng.
*** Cài đặt, vệ sinh, tư vấn sử dụng máy miễn phí 100%.
*** Hỗ trợ đổi Model mới khi có nhu cầu với mức giá ưu đãi nhất.
*** Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi cam kết mọi hoạt động đều hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với tôn chỉ hoạt động:

“BÁN HÀNG TẬN TÂM, BẢO HÀNH CHU ĐÁO”