Dịch vụ hậu mãi

Đến với COMPUTERGIARE.COM quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chính sách chăm sóc khách hàng theo “quy tắc vàng” của chúng tôi. QUY TẮC VÀNG:

Khi quý khách mua máy xong về sài trong vòng một tuần đầu nếu máy có lỗi phần cứng sẽ 1 đổi 1. Hổ trợ cho quý khách Test ứng dụng Đổi-Trả không mất chi phí trong 03 ngày đầu tiên.

Nếu trong tuần đầu sử dụng máy, quý khách cảm thấy không phù hợp với nhu cầu thì có 2 cách sau:

  • Cách 1: Đổi lấy máy khác cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, computeregiare.com xin cam kết sẽ phục vụ cho quý khách hoàn toàn miễn phí.
  • Cách 2: Lấy lại tiền, phí quý khách phải bù lỗ cho computergiare.com là 10% giá trị của máy khi mua.

Hổ trợ vệ sinh laptop rất kỹ trong suốt quá trình sử dụng. Đặt biệt sử dụng keo tỏa nhiệt tốt loại chuyên dụng cho dòng Workstation để tránh tình trạng keo tản nhiệt khô, quạt tản nhiệt không hoạt động trơn tru và bụi kẹt ở khe tản nhiệt. Do môi trường độ ẩm cao nên nhiều bụi bẩn dễ dàng len lỏi vào bên trong máy làm cho nhiệt độ nóng không thoát ra ngoài dẫn tới tình trạng máy nóng, tắt đột ngột, chết VGA…v.v… Hổ trợ cài mới hệ điều hành và các soft theo yêu cầu của quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Không Ghost, setup từ file ISO gốc update mới nhất của Microsoft, đầy đủ driver ổn định và phù hợp. Theo chuẩn boot UEFI, ổ cứng định dạng GPT (định dạng ổ cứng mới giúp khởi động nhanh, tạo được nhiều phân vùng để dual boot hơn. Và ít bị lỗi mất boot như chuẩn Legacy).

Tư vấn hoàn toàn miễn phí khi quý khách có người thân muốn mua laptop mới mà đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý vì laptop mới khi mua sẽ không được test kỹ và có những lựa chọn giống ở trên so với laptop cũ.